ข่าวประชาสัมพันธ์

PET_bottle
A money ร่วมบริจาคขวดพลาสติกเปลี่ยนเป็นเสื้อให้น้อง

นายซูสุมุ อิโตะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวางแผนและกลยุทธ์การตลาด บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบขวดน้ำดื่มชนิดใสหรือพีอีที (PET: Polyethylene Terephthalate) ที่ได้รับบริจาคและรวบรวมจากพนักงานในองค์กร ผ่านกิจกรรม “A money บัดดี้ชวนบริจาคขวดเปลี่ยนเป็นเสื้อให้น้อง” จำนวน 100 กิโลกรัม โดยขวดที่ได้รับจากการบริจาคทั้งหมดจะถูกนำไปรีไซเคิลเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ เพื่อนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดและส่งต่อให้กับเยาวชนในโครงการ Japan Dream Football Association (JDFA) โดยมี นายวีระชัย คริสต์วทัญญู (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย แผนกเส้นใยสั้นและวัสดุไม่ทอ (Manager of Staple Fiber & Non-Woven Material Sales Division) บริษัท เทยิน โพลีเอสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเส้นใยโพลีเอสเตอร์ชั้นนำในประเทศไทยให้เกียรติรับมอบ ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี เมื่อเร็วๆ นี้


A-money-baan_nokkamin
A money บัดดี้ชวนทำดีเพื่อน้อง

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหารและพนักงานจัดกิจกรรม “A money บัดดี้ชวนทำดีเพื่อน้อง” ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันให้เกิดขึ้นจากภายในองค์กรและพร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ ออกไปสู่สังคมไทย โดยร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันพร้อมทั้งจัดกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้และมอบสิ่งของที่ได้จากการเปิดรับบริจาคให้กับเยาวชนที่อยู่ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้น พร้อมกันนี้ยังมอบเงินสนับสนุนให้กับมูลนิธิฯ เพื่อนำไปใช้สำหรับการดูแลเยาวชนที่อยู่ในความรับผิดชอบโดยมี นางกิติยา ไผ่แก้ว (ที่ 2 จากขวา) ผู้ดูแลศูนย์เด็กเล็กมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ให้เกียรติรับมอบ ณ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้


Blood_donation

A money บัดดี้ชวนบริจาคโลหิต

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารและพนักงานบริจาคโลหิตผ่านกิจกรรม “A money บัดดี้ชวนบริจาคโลหิต” ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อโลหิตให้กับผู้ป่วย และเพิ่มปริมาณโลหิตคงคลังให้กับสภากาชาดและโรงพยาบาลต่าง ๆ ให้เพียงพอกับความต้องการ โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “A money บัดดี้ชวนทำดี” ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ต้องการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันให้เกิดขึ้นจากภายในองค์กร พร้อมส่งต่อสิ่งดี ๆ ไปสู่สังคมไทย กิจกรรมจัดขึ้น ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็ว ๆ นี้


A&A_Late_King Rama_IX_Funeral_Rites

บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ ร.9

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมวางพวงมาลาถวายสักการะเพื่อแสดงความอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยมาโดยตลอด ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันก่อน


Imperial_Samrong_Branch

ร่วมฉลอง “A money” สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง

นายยูจิ ฟุคาดะ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและปฏิบัติการ บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด “A money” ร่วมรับมอบดอกไม้แสดงความยินดีจาก ดร.พรชัย ศรีประไพ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท อิมพีเรียล พลาซ่า จำกัด เนื่องในโอกาสพิเศษสำหรับการฉลองเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดของบัตรกดเงินสด “A money” ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เพื่อขยายการบริการลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลให้ครอบคลุมและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้


Photo_Release_A_money_Event
ไอร่า แอนด์ ไอฟุล” เปิดตัวพรีเซนเตอร์และโฆษณา “A money”

นายยูจิ ฟุคาดะ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและปฏิบัติการ นำทีมผู้บริหารบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์และโฆษณาของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ (A money) บัดดี้เรื่องเงินที่จะร่วมสนับสนุนทุกความฝันให้เป็นจริง โดยโฆษณาเรื่องล่าสุดชื่อว่า “เต๋อทำได้ คุณก็ทำได้” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Success starts from you: ทุกความสำเร็จ เริ่มต้นที่ตัวเรา” พร้อมด้วยพรีเซนเตอร์คนล่าสุด เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความมุ่งมั่น สร้างแรงบันดาลใจเพื่อสานฝันสู่ความสำเร็จ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เมื่อเร็ว ๆ นี้


KTB Pic final

“บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จับมือ ธนาคารกรุงไทย เพิ่มช่องทางกดเงินจากบัตรกดเงินสด “A money”

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายกฤษณ์ เนื่องสิกขาเพียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม สายงานบริหารจัดการทางการเงินเพื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมบันทึกภาพความร่วมมือในการให้บริการเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสด “A money” ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย ที่มีจำนวนกว่า 12,000 เครื่องทั่วประเทศ โดยมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการกดเงิน 13 บาทต่อรายการ ซึ่งพร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการในการให้บริการ และเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ถือบัตรกดเงินสด A money มากยิ่งขึ้น ณ ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้


Future Park_Resized

“A money” เปิดสาขาใหม่ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายมิตสุอิ คาวาเซ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและปฏิบัติการ บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหมุนเวียน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A money บัดดี้เรื่องเงิน” ร่วมพิธีเปิด “A money” สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ณ ชั้น 2 โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกทางการเงินแก่ชาวรังสิต ปทุมธานี และจังหวัดใกล้เคียง โดยสาขานี้เป็นสาขาที่ 40 ที่เปิดให้บริการลูกค้าของบริษัทฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้


BBL_Pic

ธนาคารกรุงเทพ จับมือ บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล เพิ่มช่องทางการกดเงินจากบัตรกดเงินสด “A money”

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายอาจหาญ เพ็ชรดี (ซ้าย) เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ร่วมบันทึกภาพความร่วมมือในการให้บริการเบิกถอนเงินจากบัตรกดเงินสด “A money” ผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ ที่มีจำนวนกว่า 9,400 ตู้ทั่วประเทศ โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการกดเงิน 13 บาทต่อรายการ ซึ่งพร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นการขยายช่องทางการให้บริการ และเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ถือบัตรกดเงินสด A money มากยิ่งขึ้น ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้


A&ACSR_mom2016_02

ไอร่า แอนด์ ไอฟุล” ทำความดีเนื่องในโอกาสวันแม่

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) หรือ “A&A” นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมทำความดีถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 7 รอบ และวันแม่แห่งชาติ โดยการเยี่ยมชมและมอบเงินสนับสนุนแก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ อ.บางปู จ.สมุทรปราการ เมื่อเร็วๆ นี้


news_13

“A&A” ร่วมลงนามถวายพระพรในหลวง

เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางซ้ายบน) บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) หรือ “A&A” นำทีมผู้บริหารและพนักงานทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้ พร้อมลงนามถวายพระพร ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง เมื่อเร็วๆ นี้


Suk00-01

A money เปิดสาขาใหม่ สาขาสุขอนันต์ ปาร์ค สระบุรี

คุณวารุณี ประมาณพล (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บมจ. ไอร่า แอนด์ ไอฟุล (A&A) รับมอบกระเช้าดอกไม้จากคุณวิบูลย์ สุขอนันตธรรม (กลางขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สุขอนันต์ ปาร์ค จำกัด เนื่องในโอกาสที่ A&A ได้เปิดให้บริการ “A money” สาขาใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้าสุขอนันต์ ปาร์ค จ.สระบุรี เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในจังหวัดสระบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้


full-news-13

“A money” บุก Money Expo @พัทยา

ผ่านไปแล้วนะครับ กับงานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 6 ณ ศูนย์ประชุมพีช รอยัล คลิฟ โฮเต็ลกรุ๊ป เมืองพัทยา ที่บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) หรือ A&A ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ “A money” เข้าร่วมออกบูธในงาน โดยมีคุณคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) พร้อมด้วยคุณมิตสุอิ คาวาเซ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและปฏิบัติการ (ขวา) เดินทางไปร่วมพิธีเปิดงานนี้ ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าประชาชนทั้งในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ทางบริษัทฯ ใคร่ขอขอบคุณท่านที่ให้ความสนใจและเข้าเยี่ยมชม ส่วนท่านใดที่ไปร่วมงานไม่ทัน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ A money ทุกสาขา และศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2004-5000 หรือ www.Amoney.in.th


full-news-12

“A money รักนี้.. คือการให้”

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) หรือ A&A ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์ A money นำทีมโดยคุณคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางบน) นำทีมจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ “A money รักนี้.. คือการให้” ด้วยการนำปฏิทินเก่าและใหม่ หนังสือสภาพดี ข้าวสาร อาหารแห้ง และเสื้อผ้าจำนวนมาก ที่ได้รับบริจาคจากเพื่อนพนักงาน ลูกค้าและประชาชนทั่วไป มาส่งมอบให้ผู้ที่ต้องการหรือขาดแคลนผ่าน “มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อเป็นการส่งต่อความรักกลับสู่สังคม ในช่วงวันแห่งความรักที่ผ่านมาเร็ว ๆ นี้


reDSC_1422

“A money” เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ๆ อนุบาลดวงประทีป

นายคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ (ที่สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) หรือ A&A ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์ A money นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “A money รักนี้.. คือการให้” เลี้ยงอาหารกลางวันและไอศกรีม พร้อมทั้งมอบชุดดินสอสีและสมุดภาพระบายสีให้กับเด็ก ๆ โรงเรียนอนุบาลดวงประทีป จำนวน 210 คน เพื่อเป็นการเสริมสร้างจินตนาการ พัฒนาความคิด และยังเป็นการสร้างสมาธิที่ดีให้กับเด็ก ๆ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา


full-news-10

A money เปิดสาขาใหม่ สาขารถไฟฟ้าใต้ดิน สุขุมวิท

คุณมิตสุอิ คาวาเซ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและปฏิบัติการ บมจ. ไอร่า แอนด์ ไอฟุล (A&A) รับมอบกระเช้าดอกไม้จากคุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ (กลางซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) เนื่องในโอกาสที่ บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล (A&A) ได้เปิดสาขาใหม่ ณ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท เพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้


full-news-9

A money รักนี้คือการให้

เชิญร่วมบริจาคปฏิทิน และหนังสือสภาพดีที่ไม่ใช้แล้วเพื่อนำไปมอบให้มูลนิธิกระจกเงา
เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค. – 5 ก.พ. 59
นำไปบริจาคที่มูลนิธิกระจกเงาในวันที่ 12 ก.พ. 59

ผู้สนใจสามารถนำส่งไปรษณีย์มาที่:
บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)
วงเล็บมุมซองว่า (A money รักนี้คือการให้)
เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 22 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

หรือนำมาบริจาคด้วยตนเองในเวลาทำการตั้งแต่ วันจันทร์ – ศุกร์ 8.30 – 17.30 น.

หมายเหตุ: รับบริจาคหนังสือทุกประเภท ยกเว้นหนังสือลามกอนาจาร หรือขัดต่อศีลธรรม


full-news-7

บมจ. ไอร่า แอนด์ ไอฟุล ทำความดี ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต

คณะผู้บริหารและพนักงานจาก บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) หรือ A&A ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลรายล่าสุด เข้าร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคมด้วยการบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยและผู้ประสบภัยทั่วประเทศ ณ ตึกจามจุรีแสควร์ ชั้น G เมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมา


full-news-6

งาน Grand Opening Celebration เปิดตัว AIRA & AIFUL อย่างเป็นทางการ

คุณวิเชียร เมฆตระการ ประธานกรรมการบริษัท (ที่สามจากขวา) และคุณคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซ้าย) บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) (AIRA & AIFUL) ได้รับเกียรติจากคุณปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ผู้บริหารกลุ่มบริษัทไอร่า คุณมาซายูกิ ชาโต้ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น (AIFUL) และนางนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไอร่า แคปปิตอล (AIRA) ในฐานะบริษัทร่วมทุน เข้าร่วมงานฉลอง Grand Opening Celebration บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ณ ห้องบอลรูมโรงแรมสุโขทัย ถนนสาทรใต้ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา


0218

AIRA & AIFUL Public Company Limited พิธีลงนามสัญญาจัดตั้งบริษัทร่วมทุน

ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามในสัญญาร่วมทุน ระหว่าง บมจ.ไอร่า แคปปิตอล (AIRA) และ AIFUL CORPORATION (AIFUL) นำโดยคุณนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AIRA พร้อมด้วย Mr.Yoshitaka Fukuda , President and CEO of AIFUL (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) จัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ AIRA & AIFUL Public Company Limited เพื่อบุกธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลในประทศไทย และตั้งเป้านำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย


ประกวดออกแบบผลงานตราสัญลักษณ์ของบริษัทฯ

บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จัดพิธีมอบรางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบผลงานตราสัญลักษณ์ของบริษัทฯ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 โดยมีน้องๆ จากหลากหลายสถาบันการศึกษาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 150 ผลงาน

ในการนี้คุณนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไอร่า แคปปิตอล คุณวิเชียร เมฆตระการ ประธานกรรมการ บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล (คนที่ 3 จากขวา) อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผู้คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจการสื่อสาร คุณโยชิตะกะ ฟุกุดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AIFUL CORPORATION (คนที่ 2 จากขวา) และคุณคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพรวัลย์ ดาเกลี้ยง จิตรกรภาพเหมือน และอาจารย์ประจำคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเป็นเกียรติในการมอบรางวัลการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) ของ บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล พร้อมแสดงวิสัยทัศน์และแผนธุรกิจ


บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล ทำบุญบริษัท

คุณวิเชียร เมฆตระการ ประธานกรรมการ (คนกลาง) คุณคัทสุฮิโกะ มาโดโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(คนที่2จากขวา) บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล และคุณนลินี งามเศรษฐมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไอร่า แคปปิตอล ร่วมด้วย คุณชัยวุธ ชัยพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผจก.โครงการพิเศษ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานทำบุญบริษัท เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2558 ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 22 พร้อมมีแผนการเปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในเดือนกันยายน 2558 นี้ ใครต้องการสินเชื่อก็เตรียมตัวกันได้เลย……

 

Comments are closed